"จำนวนมากสีสดมากและฉันผักดองที่ชื่นชอบ dips พื้นผิวที่แตกต่างกันและปลาที่ดีมาก ... "
"เคยมาดำน้ำหาอาหารผลไม้เหล่านี้ของก้นทะเล: หอยเป๋าฮื้อหอยทะเลและปลิงทะเล เรามีภาระของเม่นทะเลทะเล ... "
"เห็ดกับเพื่อนเห็ดเย็นในป่ามรดกโลก ... เห็ดจะอร่อยดังนั้น."
เหล่านี้คือบางส่วนของความเห็นของเจมี่โอลิเวอร์เชฟชื่อดังของอังกฤษกล่าวว่าในรายละเอียด Instagram ของเขาควบคู่ไปกับรูปภาพที่อัปโหลดขณะที่ทัวร์เกาหลีเขียนเกี่ยวกับการเดินทางของเขาไปรอบเกาะเชจู
โอลิเวอร์เข้าเยี่ยมชมเกาะเชจูตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนถึง 1 พฤษภาคมเขากล่าวว่า "20 ชั่วโมงในการเดินทางไปเป็นส่วนหนึ่งที่อยู่ห่างไกลของประเทศเกาหลีและจากนั้นรับประทานอาหารกลางวันอย่างรวดเร็ว คุณสามารถเห็นฉันตื่นเต้น มันก็ยิ่งใหญ่ "แสดงความสุขของเขาสำหรับอาหารของเกาะเชจูซึ่งเขาอยาก เมื่อ Instagram เขามีส่วนร่วมภาพถ่ายของอาหารไม่เพียงเกาะ แต่ยังตลาดแบบดั้งเดิมและแผงลอยและที่มีชื่อเสียงของเกาะเชจู haenyeo นักดำน้ำหญิง
ตลอดการเดินทางของทัวร์เกาหลีราคาถูก เขามุ่งเน้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอาหารเพื่อสุขภาพตามธรรมชาติของเกาะและตั้งข้อสังเกตว่ามันเป็นกุญแจสำคัญที่จะยืนยาวและอยู่อย่างมีสุขภาพ
มีการแสดงความสนใจในร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่จากธรรมชาติเขากล่าวว่า "ผมมีความยินดีที่จะใช้เวลาอยู่กับผู้หญิงเกาหลี 117 ปี! ที่น่าอัศจรรย์เพียง. "
เขายังกล่าวว่าเขาหยิบเห็ดหอมสดกับถิ่นที่อยู่ Jeju สังเกตไปยังผู้ติดตามของเขาว่าเกาะเป็นบ้านป่ามรดกโลกยูเนสโกและไม้
ความสนใจของเชฟในส่วนผสมจากธรรมชาติที่สดใหม่ไม่ได้ จำกัด อยู่ แต่เพียงผู้เดียวเห็ด เขาพุ่งลงไปในทะเลที่มีนักดำน้ำหญิงที่จะจับหอยเป๋าฮื้อ, เม่นทะเลและแตงกวาทะเลในน่านน้ำเกาะเชจูที่สะอาด เขาได้พบกับ 17 ของนักดำน้ำผู้สูงอายุเพศหญิงและกล่าวว่า "ผู้ให้บริการของที่นี่ reckons อายุเฉลี่ยประมาณ 72 ปีเก่า !!! ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ... สุจริตที่พวกเขาทำงานทะเลมันเป็นหลุมเป็นบ่อในวันนี้และกระแสที่แข็งแกร่ง หินเป็นซุปเปอร์คมเพราะภูเขาไฟและพวกเขายังสามารถลื่น เมื่อพวกเขาเก็บเกี่ยวทุกหอยที่พวกเขาจะต้องดำเนินการ 15, 20 กิโลกรัมจับกลับไปที่ค่ายของพวกเขา ดังนั้นไม่ปกติสำหรับคนในวัยนั้น แต่แรงบันดาลใจมากที่จะเป็นพยาน "และได้ข้อสรุปโดยการเรียกพวกเขาทั้งหมด" ผู้หญิงบน. "
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น